คำถามจากลูก

ถามว่า:นี่ตัวอารายอ่า(มือจับอวัยวะเพศ) คุณแม่ควรตอบคุณลูกอย่างไรดีคะ#ลูกวัย 2 ปี 8 เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็ถามเหมือนกันค่ะ เราจะอธิบายให้ฟังว่าคืออะไร อธิบายอวัยวะส่วนอื่นด้วยค่ะ มีหน้าที่อะไร ทำอะไรได้ ประมาณนี้ค่ะ