เป็นหวัดฝากครรภ์ได้มั้ย

ถามพี่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะคือเราไม่สะบายไปฝากครรภ์คุณหมอไม่ฝากให้หมอให้แค่ยากินให้หายแล้วค่อยไปฝากครรภ์ คือครรภ์เรา4-5เดือนยังไม่ได้อัลตราซาวเลยซักครั้งจะช้าไปมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าเรื่องซาวค่ะ แต่ช้าเรื่องตรวจที่จำเป็น 4-5เดือนไม่น่าจะได้ตรวจดาวน์ซินโดรม จำเป็นกว่าซาวอีกค่ะแม่ ถ้าอยากซาวเฉยๆ ซาวคลีนิคก็ได้ค่ะ

1y ago

หมอให้ยากินให้หายแล้วค่อยไปหาหมอใหม่อีกรอบเพราะถ้าไม่หาญหมอจะไม่ให้เข้าห้องฝาก