ลูกงอเเงช่วง 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ ลูกสาว25วัน ร้องเวลาเดิมทุกวัน 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม สาเหตุเกิดจากอะไรคะ มหาหิงค์ก้ทาให้เเล้ว บางครั้งนมก้ไม่ยอมดูด พอดูดเเปปเดียวก้ร้อง สงสารลูกค่ะ

ลูกงอเเงช่วง 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม
30 ตอบกลับ

มันมีคลิปเสียงโคลิคในยูทูปนะค่ะ อาจจะช่วยได้ ลูกของเพื่อนใช้ได้ผลนะค่ะ