เด็กน้อยในวัย 6เดือน 2วัน

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ นี้คือท่าอะไรเค้าคะ ทำทั้งวัน😅😅 เด็กเดือนกุมภาจ้า

เด็กน้อยในวัย 6เดือน 2วัน
2 ตอบกลับ

ตามพัฒนาการของเด็กค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ก็ทำค่ะ แต่คนเฒ่าคนแก่บอกว่า เขาจะต้อนรับน้องที่จะเกิดใหม่ค่ะ

โบราณว่ามองหาน้องค่ะ แต่ถ้ารุนใหม่ก้อเป็นพัฒนาการของเด็ก