ฝั่งยาคุม

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ คลอดน้องได้2เดือน15วัน มีเลือดออกจากช่องคลอดตอนน้องได้เดือนครึ่งจนตอนนี้น้อง2เดือน15วัน ก็ยังไม่หยุดไหล ไหลไม่เยอะค่ะ ไหลนิดๆหน่อยๆแต่ทุกวัน เกี่ยวกับฝั่งเข็มหรือป่าวค่ะ.

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนหรือเปล่า ฝังเข็มบางคนประจำเดือนจะมากระปริบกระปรอย

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะ มาทุกวันเลยแต่มาไม่เยอะค่ะ