ให้นมบุตร

คลอดน้องได้3เดือน15วันแล้วอยากรู้ว่าถ้าจะฉีดยาคุมกำเนิดเริ่มได้เลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะได้เลยนะคะเพราะตอนท้องแรกหมอนัดหลังคลอดเพื่อตรวจภายในหลังคลอดแล้วเจาก็จะแนะนำการคุมให้เราเลยอะค่ะด

ตรวจหลังคลอดเสร็จก็ฉีดได้เลยค่ะ