ปวดหน่วงที่ท้องน้อย

ถามผู้รู้นะคะ รู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย แต่ไม่ได้มีเลือดหรือมูกเลือดไหลออกมา อาการนี้ปกติมั้ยคะ ตอนนี้11 วีคค่ะ ทำงานเช้าเลิกดึกทุกวันยังไม่มีเวลาไปพบแพทย์เลยค่ะ รบกวนไม่ดราม่านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลแต่ถ้ามีรีบหาหมอเลยนะคะ