ตุ่มหนองบริเวณปากช่องคลอด

ถามผู้รู้ค่ะ ใครเคยเป็นบ้างเราตั้งครรภ์ได้5จะ6เดือนแล้ว ตอนนี้มีตุ่มหนองขึ้นใกล้ๆปากช่องคลอด รู้สึกเจ็บปวดๆ มีใครพอรู้บ้างว่ามันเพราะอะไรอัตรายไหม จะหายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

อาจจะฝี เราเคยเป็น ปวดๆเจ็บๆระบมๆ แต่ถ้าเม็ดเล็กๆหลายเม็ด เจ็บๆแสบๆ อาจจะเริม

8mo ago

คล้ายๆแบบนี้เลยค่ะแม่ เป็นแบบหนอง แม่ทำไงถึงหายไว้ๆค่ะ

แนะนำหาหมอให้หมอตรวจนะคะ อาจมีการติดเชื้อ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าที่ผ่านมามีเพศสัมพันธ์ แนะนำหาหมอเพื่อตรวจและรักษาค่ะ

8mo ago

ปวดเป็นบางวันค่ะ น่าจะเกี่ยวกับท้องที่โตขึ้น