จะยื่นเรื่องเงินประกันสังคมของพ่อ. กับเงินสงเคราะบุตร. ต้องทำไรมั่งเตรียมไรไปมั่งครับ

ถามผุรุหน่อยครับ

จะยื่นเรื่องเงินประกันสังคมของพ่อ. กับเงินสงเคราะบุตร. ต้องทำไรมั่งเตรียมไรไปมั่งครับ
2 ตอบกลับ

สูติบัตร ตัวจริง+สำเนา ,ทะเบียนสมรสถ้าไม่มีเป็นใบรับรองบุตร ,หน้าบุ๊ค ,ใบสปส.2-01 (รับที่ประกันสังคมได้) ค่ะ

5y ago

ประกันสังคมคุณแม่ขาดมาหลายปีแล้วคาับ