ถามประสบการณ์แม่ ๆ ค่ะ

ถามประสบการณ์แม่ ๆ ค่ะ ตอนไปซาวด์ล่าสุด 18W+4 ถ่ายวิดีโอมา เห็นขาแบบนี้ แม่ ๆ ว่า ชาย หรือหญิงคะ แต่น้องให้เห็นแค่ 2 วิเอง หมอกับแม่เลยไม่แน่ใจค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ถามประสบการณ์แม่ ๆ ค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้36 5แล้วยังไม่รู้เลยค่ะแม่ ซาวน์5รอบแล้วไม่เคยเห็นชัดเลย หนีบทุกครั้ง🥹

2y ago

น้องคงขี้อายค่ะแม่ น่าจะได้ลูกสาว☺️☺️

น่าจะ ผญ ไหมคะ บ้านนี้ ผช โด่วเลยค่ะหนีบไม่อยู่😁😁

2y ago

รอลุ้นค่ะแม่ ใจคุณพ่อเค้าอยากได้ลูกสาว☺️

ไม่ชัดเลยค่ะ รอลุ้นอีกนัดหน้านะคะ

เหมือน ผู้หญิงเลยค่ะ

2y ago

รอลุ้นอีกรอบเดือนหน้าค่ะแม่ ขอบคุณมากค่าา

อาจจะเป็นผู้หญิงค่ะ☺️

2y ago

รอลุ้นค่ะแม่ ใจคุณพ่อเค้าอยากได้ ผญ

ดูไม่ออกเลยครับ - -“

2y ago

รอลุ้นรอบหน้าค่ะ🤣🤣

น่าจะญคะ

2y ago

☺️☺️