แผลฝีเย็บหายดีเมื่อไหร่

ถามประสบการณ์จากแม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะ แผลฝีเย็บจะหายดีหลังจากคลอดกี่วันคะ แม่บ้านนี้ใกล้จะครบเดือนแล้วยังเจ็บจิ๊ดๆข้างที่โดนกรีดอยู่เลยค่ะ แต่แผลติดกันแล้วนะคะ จะมีโอกาสที่แผลจะปริมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

1-2 เดือนค่ะ แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่