ถามตั้งครรภ์5เดือน แล้วเด็กกลับหัวแล้ว (หมอบอก) จะเป็นอันตรายมั้ยคะ เพราะปวดท้องบ่อยๆ

7 ตอบกลับ

น้องยังกลับไปกลับมาได้อยู่ค่ะ​ เป็นปกติ​ ส่วนอาการปวดท้องน่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว​ ถ้าไม่มีเลือดออกคือปกติค่ะ

ของเราก็กลับตอน5เดือนค่ะ หมอบอกแค่ว่าอย่ายกของหนักเกินไป จนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะปกติดี

5เดือนน้องยังตัวเล็กยุเลยค่ะ อาจจะกลับขึ้นกลับลงได้ แม่ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะ

ตอนหมอแจ้งว่า กลับหัวแล้ว หมอเตือนให้ระวังเรื่องไหนบ้างไหมคะแม่

ของเรากลับต้องแต่ 4เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวล เค้ายังหมุนไปมาได้อีก

5y ago

น่ากังวลช่วง9เดือนจ้าถ้าน้องไม่กลับหัว

แต่นอกจากกลับหัว ก้อจะมีเลือดออกในช่องท้องด้วยคะ

5y ago

แบบนี้ คุณแม่ควรพยคุณหมอนะคะ จะดีที่สุด

หมอจะรีบๆคุยคะ ติดผ่าเคทคะ