แบบนี้ท้องรึเปล่าค่ะ

ถามค่ะ มี พสพ.กับแฟนวันที่29 มีนา เวลาตีสามกว่า ใส่ถุง เป็นช่วงมีประจำเดือนพอดี (ซึ่ง ประจำเดือนมาวันที่25 ค่ะ) วันที่ 29 มีนา 15:30 ทานยาคุมฉุกเฉิน แทนซีวัน หลังจากทานยาคุม มีเลือดออก ถึงวันที่6 เมษา วันที่22 เมษา มีอาการหน้ามืด  จึงลอง ซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์ ปัสสาวะ แบบหยด  ตอนเย็นประมาณ 20:00น. ผลออกมามี ขีดเดียว  จึงทดสอบอีกครั้งวันที่23 เวลา10:00น.ช่วงเช้า  ปรากฏว่ามีขีดเดียว  อยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ  ประจำเดือน ในเดือนเมษา ยังไม่มาเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องอืดค่ะ คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนมีก็มีตกขาวนะคะ มีกลิ่น ก่อนหน้านี้มีอาการคันร่วมด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทั้งใส่ถุงทั้งกินยาฉุกเฉินไม่ท้องค่ะ ตรวจขึ้นฉีดเดียวด้วย ถ้าท้องต้องขึ้นสองฉีด อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนด้วยที่ประจำเดือนยังไม่มา ไปหาหมอตรวจนะคะอัวยวะเพศอาจจะติดเชื้อ ได้นะคะ

4y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณค่ะ

เสี่ยงติดเชื้อนะคะ ควรพบแพทย์ค่ะ ค่อยว่ากันว่าท้องหรือเปล่า แต่อาการตกขาวน่าเป็นห่วงมากค่ะ