เรื่องน้ำหอมของแม่

ถามค่ะ ...ถ้าเราตั้งครรภ์อยู่คุณแม่จะฉีดน้ำหอมได้มั้ยคะ อยากฉีดน้ำหอมมากค่ะ แต่ไม่รู้จะมีผลข้างเคียงกับลูกน้อยในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าไม่ให้ฉีดนะคะ แต่เราก็อดฉีดไม่ได้ ฉีดเฉพาะเวลาออกไปข้างนอก คลอดมาก็ปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่อยากฉีดเหมือนกันค่ะคุณแม่ 😊