เปนคุนแม่มือใหม่อยากทราบค่ะ

ถามคุนแม่ๆหน่อยนะค่ะตอนนี้เราท้องยุ่7สับดาแต่หัวใจเต้นเรวและเปนใจสั่นแบบหวิวเปนมาได้4-5วันแล้วค่ะพอจะทราบหรือเปล่าค่ะดีหรือไม่ดีค่ะ..คุนแม่มือใหม่ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็ว ท้องอืด จุกเสียด เป็นอาการปกติ ของคนท้อง ค่ะ