ครีมอะไรที่ทารอยดำจากมดกัด

ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ. เวลาลูกโดนมดกัดหรือยุงกัดมักจะเกิดรอยดำ. คุณแม่ใช้อะไรทาค่ะ เด็ก9เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้ค่ะ ทาตั้งแต่รอยแดง ไม่ทิ้งอยดำ 3-5 วันรอยหายเกลี้ยงค่ะ ลูกเราได้มาจาก รพ เอกชน ร้านขายยามีขาย 100+ บาทค่ะ