ช่วยแนะนำนมสำหรับเด็ก6m+หน่อยคะ

ถามคุณแม่ๆหน่อยคะ ลูกได้6เดือนกว่าอยากจะเสริมนมให้น้องคะ คุณแม่ทั้งหลายให้น้องทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ อึยากมั้ย ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

นมดูแมคคะ ลองซื้อมากินดูคะ ลองกล่องเล็กดูก่อน แต่นมดูแมคน้อยเด็กที่จะมีปัญหา