ลูกไม่ค่อยดิ้น

ถามคุณแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ ช่วงสงกรานต์เดินทางกลับบ้านเหนื่อยเพลียมาก มีความรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นแรงเหมือนตอนที่เรารู้สึกตอนแรกๆตอนนี้ท้องได้ 17w 4D แล้ว แต่ตอนนี้มีรู้สึกบ้างต็อดๆ ไม่ค่อยแรง เครียดเลยค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

17 w น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ บางทีอาจหลับยาว และตัวเล็กมาก เวลาเคลื่อนไปอยู่บางตำแหน่งแม่อาจจะไม่รู้สึกเลย ตอนนี้แค่พอรู้สึกบ้างก็ปกติค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณมากน่ะค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดแล้วจะได้รู้เพศแล้วน่ะค่ะ