นมผงหลังเปิดกล่องอยู่ได้แค่ 1 เดือนจริงไหม

ถามคุณแม่นมผงค่ะ นมผงหลังเปิดกล่องแล้วอยู่ได้แค่ 1 เดือนจริงไหม เราซื้อเอนฟากล่องทองมาแล้วเห็นเขียนไว้แบบนั้น พอดีช่วงแรกๆกลัวลูกกินนมแม่ไม่พอเลยซื้อมาติดไว้ แต่ปรากฏว่าตอนนี้สต็อคนมแม่เต็มตู้มากๆ ลูกกินไม่ทัน เลยคิดว่านมผงคงไม่ได้ชงแล้ว แต่จะทิ้งก็เสียดาย ถ้ามันอยู่ได้แค่ 1 เดือนจริงๆ แล้วมีคนสนใจรับต่อไป ยินดีส่งต่อถูกๆนะคะ เปิดกล่องวันที่ 25 ธคค่ะ กล่องขนาด 550g เก็บไว้ในกล่องมีฝาปิด เปิดชงไปแค่ 4-5 ครั้งค่ะ

3 ตอบกลับ

จิงค่ะ.