อาการแพ้ท้องไม่หายไป

ถามคุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือเคยตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า ถ้าผ่านไป 3 เดือนแล้วยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ (คลื่นไส้ค่ะ) มีวิธีแก้อาการแพ้ท้องอย่างไรกันบ้างคะ กลัวจะแพ้ยันคลอดจังเลยค่ะ ไม่เคยแพ้หนักขนาดนี้มาก่อน ข้อคำปรึกษาด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายจ้า บ้านนี้แพ้ยัน5เดือน ทำได้แค่อดทนค่ะ สู้ๆนะคะ