ถามคุณแม่ที่ฝากคลอดกับเอกชนค่ะ

ถามคุณแม่ที่คลอดกับเอกชนระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอดความรู้สึกยังไงบ้างคะ ลูกเรามีโอกาสตัวเหลืองมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมนมมาช้า น้องก้มีสิทธิตัวเหลืองค่ะ#เม้นต์แรก

4y ago

ขอบคุณค่ะ กังวนนิดนึง