เปลี่ยนนมผง

ถามคะลูกนน.6.5 อายุ5เดือน ยาว 69 อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ใครเจอลูกก้อบอกว่าตัวเล็กเราควรเปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีคะตอนนี้กินตราหมีสูตร1อยู่คะ รึว่ายังไงดีเครียดเรยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกแข็งแรงสมวัยก็โอเคแล้วคะแม่ไม่ต้องเครียด