แชร์ความคิดกันหน่อยค่ะ

ถามความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ เราอายุ 38 ซึ่งท้องตอนนี้หมอบอกเสี่ยงลูกปัญญาอ่อน หมอตั้งคำถามมา 1 คำถามคือ ถ้าตรวจแล้วเจอว่าลูกปัญญาอ่อนจะเก็บลูกไว้มั้ย แม่ๆมีความคิดยังไงกันบ้างคะ ไม่ดราม่านะคะ ยินดีรับฟังทุกความเห็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แชร์ความคิดกันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดนะค่ะทำใจให้สบายน้าเราท้องตอน40+ ลูกน้าฉลาดกว่าเด็กวัยเดียวกันค่ะ น้าไม่ได้ตรวจค่ะ ยังไงก็เก็บไว้ลูกของเรา เป็นกำลังใจให้ค่ะ พี่สะใภ้เราก็ท้องตอน 38 ลูก2แล้ว ค่ะปกติทั้งคู่พัฒนาการตามวัย

คิดว่าไม่เสมอไปหรอกค่ะที่เด็กจะเป็นแบบนั้น