20วีค เท่ากับ4เดือนกว่า และท้องแรกอาจจะรู้สึกไม่มากค่ะ บางทีลูกตอดบ้าง สะอึกบ้าง ดิ้นบ้าง ตำแหน่งอาจจะต่างกัน ของเราท้องแรกเหมือนกัน รู้สึกว่าดิ้นจริงๆชัดๆคือตอน 5เดือนกว่าค่ะเพราะน้องตัวเริ่มใหญ่ คิดว่าตำแหน่งการดิ้นไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ แต่ถ้าแม้ไม่สบายใจอยากเอาชัวร์แม่ถามหมอเลยค่ะ

4y ago

ใจร่มๆอย่าเครียดมาก

ปกติค่ะแม่เราก๊5เดือนกว่าแล้วน้องมีการขยับตัวไปมาในมดลูกไม่ได้อยู่ตำแหน่งเดวจ้ารอประมาน28วีคน้องจะดิ้นสม่ำเสมอนะค่ะ

ปกติค่ะ พราะน้องจะหมุนตัวได้360องศา พื้นที่เขายังเยอะอยู่

ท้อง5เดือน ลูกยังอยู่ต่ำกว่าสะดือค่ะ

ปกติค่าา

ปกติค่ะ

ปกติคะ