แม่ๆคิดว่าหล้วยหอมหรือกล้วยน้ำหว้า เพิ่มน้ำหนักดีกว่าค่ะ

ถามความคิดเห็นหน่อยจ้า

42 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้าค่ะ เพราะ กล้วยหอมมีน้ำตาลสูง แนะนำกินกล้วยน้ำหว้าดีกว่าค่ะ

กล้วยอ่อง กล้วยน้ำว้าคะ แต่แม่บ้านชอบกินกล้วยไข่มาก

กินกล้วยน้ำหว้าอ้วกตลอดเลยค่ะ พอกินกล้วยหอมไม่อ้วก

กล้วยน้ำหว้าค้ะ ถ้ากินกล้วยหอมท้องอาจจะอืดได้ค่ะ

ทานอาหารให้หลากหลาย ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ

กล้วยน้ำว้าค่ะแม่ ไข่ นม ก็ช่วยเพิ่มน้ำหนักนะคะ

กล้วยน้ำว้าค่ะแม่ กล้วยหอมหวานเกิน/ปด้วย

กล้วยน้ำว้าค่ะ แต่ก็มีประโยชน์​ทั้งสอง

น้ำว้าค่ะ ถ้าไม่มี ทานกล้วยหอม ก็ได้ ค่ะ

บ้านนี้ชอบกล้วยหอมค่ะทานทุกวัน