ของเตรียมคลอด

ถาม แม่ๆหน่อยคะ ของเตรียมคลอดเตรียมอะไรไปอย่างละเท่าไหร่บ้างคะ เช่นผ้าอ้อม ขวดนม ผ้าขนหนู แล้วยุรพ. ลูกต้องใช้แพมเพิสเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนจะอยู่ รพ. ประมาณ 3วัน2คืนค่ะ แพมเพิสสามารถใช้ตั้งแต่แรกเกิด ส่วนจำนวนคำนวณเอานะคะ บ้านนี้เอกชน มีพยาบาลช่วยเลี้ยงค่ะ ทุกอย่างเขาเตรียมให้หมด

4y ago

ขอบคุณจ้า🙏🏻❤️