ถอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 🙏

ถอบถามแม่ๆนักปั๊มที่สต็อกนมหน่อยค่ะ.. คือน้องบ้านนี้ 2 เดือนแล้ว กินขวดได้แล้ว แม่ปั๊มนมแช่ฟรีซไวหลายถุงแล้ว เอาออกมาให้น้องกิน น้องไม่กินอ่ะค่ะ แต่ถ้าปั๊มใส่ขวดแล้วให้กินเลยน้องกินเกลี้ยงเลยค่ะ #ทำยังไงลูกถึงจะกินนมที่เราสต็อกไว้คะ

2 ตอบกลับ

นมสต๊อคจะหืนกว่าปั้มสด ต้องเลือกถุงเก็บนมดีๆ รีดอากาศออกให้หมด และที่บ้านให้กินนมเย็น ทำให้กินง่ายขึ้นด้วยค่ะ

นมสต๊อกจะมีกลิ่นหืนปกติค่ะแม่ แม่ลองผสมนมสต๊อกกับนมสดดูค่ะ