#ตั้งครรภ์

ถอดเข็มยาคุมออกเมื่อวันที่9มี.ค. แล้วตรวจขึ้นแบบนี้วันที่5เมษา คือประมาณกี่วีคคะ 😂ไปฝากท้องได้เลยมั้ย รึจะต้องรอตรวจอาทิตย์หน้าอีกที น้องมาไวมากคะ ยังงงๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😂

#ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ไปก่อน เลยค่ะหาหมอตรวจ ผลดีคือ แม่และลูกค่ะ

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ