ฝั่งเข็ม คะ

ถอดเข็มยาคุมสามารถท้องเลยได้มั้ยค่ะ หรือต้องรอประจำเดือนมาก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฝั่งมา4ปีกว่าๆ แต่ขณะฝั่งประจำเดือนมาทุกเดือนเลยค่ะ พอคิดยากมีน้อง แต่คุณแม่ต้องรอระยะเวลาการตกไข่ค่ะ พอถึงวันตกไข่เท่านั้นแหละค่ะ ติดง่ายมากๆ บ้านนี้ ประจำเดือนขาด 5-6วัน น้องมาเลยค่ะ