ยาฝั่งเข้มกำเนิดหมดอายุแล้วถอดออกถอดออกแร้วมีการสัมพันธิ์กับแฟนปล่อยในหลายหลังประจำเดือนยังไม่มาสักทีจะท้องไมค่ะ

ถอดยาคุมกำเนิดออกแร้วแจก.ไม่มาจะท้องไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องสูงค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วไม่เจอ อาการเหมือนตั้งครรภ์หมดแต่ตรวจไม่เจองง