ขอสอบถามเเม่ๆ

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ลูก5เดือนเริ่มให้นมชงสลับกับนมเเม่ปกติน้องจะอึวันละรอบเเต่พอให้นมชงเเล้วน้องอึ5-6วันค่ะ เเต่พึ่งให้น้องเริ่มกิน2วันค่ะ อาการของน้องก็ไม่ได้งอเเงนะคะ น้องยังเล่นได้ปกติค่ะ เเบบนี้เค้าเรียกเเพ้รึป่าวคะ เเม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมไหมคะ ลองให้กินเอนฟา