ถ้าสามีขอให้คุณท้องลูกเพิ่มอีกคน คุณจะทำอย่างไรคะ

Voice your Opinion
ได้สิ (ตอนนี้มีลูกกี่คนแล้วคะ)
ขอคิดดูก่อนนะ (ตอนนี้มีลูกกี่คนแล้วคะ)
พอเถอะพ่อ

2814 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

พอเถอะพ่อ คนเดียวแม่ก็แย่แล้ว ท้องว่าหนักแล้วเลี้ยงหนักกว่าอยู่ในท้องอีกนะ กว่าคนๆ หนึ่งจะโตได้แบบมีคุณภาพ ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ด้วย

ถ้าโควิดยังอยู่แบบนี้ พอเถอะค่ะ สงสารลูกที่ต้องเกิดมายุคแย่ๆแบบนี้ 😂

ได้ค่ะ เพราะพึ่งมีลูกกับสามีคนปัจจุบัน1คน คิดว่าน้องได้2ขวบก็จะปล่อยค่ะ

ขอคิดดูก่อนค่ะ คนแรกชาย คนสองในท้อง ได้4เดือน ยังไม่รู้เพศค่ะ

ได้สิ ตอนนี้มี1คนเป็นลูกชาย คนที่2อยากได้ลูกได้ลูกสาว สักคน

ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 2 ค่ะ ถามว่าอยากมีอีกมั้ย อยากมีค่ะ😅

คิดดูก่อนค่ะ ตอนนี้มี 2 คนแล้ว แต่อยากได้เพิ่มอีกสักคน

ขอคิดดูก่อนน่ะ ได้ ลูกสาว 2 คนแล้ว แม่ขอชายอีก สักคน น่ะ

ได้ค่ะ ตอนนี้ลูกชายคนแรกอยู่ในท้อง อยากมีลูกสาวอีกคน

มี 1 คน แต่ถ้าจะมีเพิ่มพ่อเค้าต้องไปตรวจเลือดก่อนนะ