ถ้าสามีขอให้คุณท้องลูกเพิ่มอีกคน คุณจะทำอย่างไรคะ

Voice your Opinion
ได้สิ (ตอนนี้มีลูกกี่คนแล้วคะ)
ขอคิดดูก่อนนะ (ตอนนี้มีลูกกี่คนแล้วคะ)
พอเถอะพ่อ

2832 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

กำลังตั้งครรภ์ 1 คน คุยกับคุณพ่อคิดไว้ว่าอยากมี 2 คน

พอเถอะพ่อ คนที่สามกำลังจะคลอด แม่เหนื่อยแล้วค่ะ

ขอคิดดูก่อนนะค่ะคุณพ่อ มีแล้ว2คน​ หญิงและ​ชาย​

พอเถอะพ่อคนเดียวขอบตาก็บอกว่าไม่ไหวล้าวววว 😅

ได้สิ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 แล้ว วางแผนไว้ว่าจะเอา 3

ถ้าเค้าหาเงินเก่ง มีเยอะๆก็ได้ถ้าเค้าอยากมี

สามีขอมีหัวปีท้ายปีจ้า5555แต่อีแม่ขอพอก่อน5555😆

พอเถอะพ่อ 2 คนแล้ว ได้หญิงคนชายคนแล้ว😊😊

พอเถอะพ่อ ดูเศรษฐกิจแล้วพอก่อนไหม 🤣

ตอนนี้มี1คน กำลังวางแผนมีอีก1คนคะ่