ถ้าลูกของคุณ เริ่มส่งสัญญาณว่าจะเป็นเพศทางเลือก คุณจะทำอย่างไร
Voice your Opinion
สนับสนุน
เบี่ยงเบนความสนใจ ให้กลับมาตามเพศสภาพ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3412 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

เป็นอะไรก็ได้ขอแค่ลูกไม่ดื้อ เป็นเด็กดี เรียนเก่งๆก็พอค่ะ

เป็นอะไรก็ได้ขอให้เป็นคนดีไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอค่ะ

สนับสนุนค่ะ ความสุขของลูก เราผ่านมาแล้วค่ะ

เพศอะไรก็ได้ ขอแค่เป็นคนที่มีคุณภาพค่ะ

เป็นเพศไหนก้อได้ขอแค่เป็นคนดีก้อพอ

ขอให้เป็นคนดี มีคุณภาพก็พอใจแล้วคะ

ภ้าลูกเลือกที่จะเป็นก็สนับสนุนค่ะ

ตามใจเค้าค่ะ ให้เค้าได้เป็นตัวเอง

ได้หมด ขอแค่ลูกไม่ทำใครเดือดร้อน

คงต้องเบี่ยงเบนความสนใจก่อนค่ะ