ถ้าลูกของคุณ เริ่มส่งสัญญาณว่าจะเป็นเพศทางเลือก คุณจะทำอย่างไร
Voice your Opinion
สนับสนุน
เบี่ยงเบนความสนใจ ให้กลับมาตามเพศสภาพ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3398 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ห้ามเลยค่ะ เมื่อดูว่าเขาจะชอบก็ปล่อยให้เขาทำเลย เอาที่ลูกมีความสุข และ เป็นเด็กดี เด็กน่ารัก ก็พอ

ต้องดูให้แน่ใจว่าใช่หรือไม่ ถ้าใช่แม่ก็ไม่ห้ามค่ะ ขอแค่เป็นคนดีก็พอ ลูกอยากเป็นอะไรก็แล้วแต่เขา

ชีวิตเขาเลือกเพศเป็นคนสวยเเบคนหล่อเเบบไหนก็ได้ขอให้เขาไม่ดื้อเป็นคนดีของเเม่ก็พอค่ะ

แล้วแต่ลูกค่ะ จะไม่บังคับ ให้ลูกทำและเป็นในสิ่งที่ชอบ มีความสุขและสบายใจค่ะ

จะเป็นอะไรก็ได้ แล้วแต่ใจเขาต้องการอยากจะเป็น ขอแค่ไม่ดื้อ ไม่ซน เป็นเด็กดี

จะเป็นเพศไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่เป็นคนดีไม่สร้างความเดือนร้อนให้คนอื่นก็พอค่ะ

เบี่ยงเบนเขาก่อนถ้าเขาเลือกทางนั้นจริงก็ให้เขาเลือกทางของเขาเอง

จะเป็นเพศอะไรก็เป็นเถอะ แต่ขอให้เป็นคนดีและรู้จักกาละเทศะก็พอ

เพศทางเลือก ก็ดีนะคะขอแค่ขยันทำมาหากิน มันก็ดีไปเยอะเลยค่ะ

ไม่ห้ามนะค่ะ จะยังไงก็ได้ เป็นคนดี ดูแลตัวเองได้ก็ okแล้วค่ะ