ถ้าคุณมีลูกน้อยอายุ7-8เดือน แล้วต้องไปประชุมต่างจังหวัด คุณจะทำยังไงคะ
Voice your Opinion
เอาลูกไปด้วย
ให้คุณสามีเลี้ยง
ให้ญาติๆช่วยเลี้ยง

3773 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

ถ้าพาไปด้วยได้ก็จะพาไป ไม่อยากฝากไว้กับคนอื่นไม่ไว้ใจใครทั้งนั้นแม้กระทั่งสามี ห่วงลูกทั้งเรื่องความปลอดภัย อาหารการกิน เรื่องความสะอาด เรื่องเสื้อผ้า ห่วงทุกอย่างค่ะ เลี้ยงเองดีสุด

ถ้าสามารถพาเด็กๆไปได้ก็จะพาไปครับ ถ้าไปไม่ได้จริงๆก็คงต้องให้คุณพ่อดูให้ แต่ถ้าไม่ว่างทั้งคู่จริงๆก็ฝากตากับยายหรือปู่กับย่าของเด็กๆดูให้ได้ครับ

เอาลูกกับสามีไปทั้งคู่ค่ะ

คงเอาไปด้วย ไม่มีใครดูให้

เอาลูกกับสามีไปด้วยค่ะ

ให้ยายเค้าเลี้ยงให้ค่ะ

ให้ปูกับย่าเขาเลี้ยง

ให้สามีก่อนค่ะ.

เอาลูกไปด้วยคะ

ถ้าพาไปได้ก็พา