แม่ๆมาแชร์รูปภาพและพัฒนาการของลูกๆกันหน่อยค่ะ 11เดือน11วัน

#ต้าวความรักของแม่ น้องยังไม่เดินเลยค่ะ แต่ตั้งไข่แล้ว น้องยังไม่กล้าก้าวค่ะ บางครั้งก็ก้าวได้แค่ก้าวเดียว

แม่ๆมาแชร์รูปภาพและพัฒนาการของลูกๆกันหน่อยค่ะ 11เดือน11วัน
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่