น้ำคาวปลา

ต้อนแรกนึกว่าตกขาวพอเอากระดาษเช็ดเป็นคาวปลาแบบสีต้อนมีหลังประจำเดือนจะหมดเลยค่ะแต่ไม่ปวดท้องนะค่ะจะเป็นไรมากไหมค่ะ9สัปดาค่ะท้อง

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลามาหลังคลอดค่ะ ถ้าท้องอยู่แล้วมีออกมา รีบหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

หนูท้องอยู่ค่ะน้ำคาวปลามาเมื่อเช้าพอเช็ดกระดาษเลยเห็นต้อนยังไม่ไหล่อีกขอบคณุนะค่ะจะรีบไปหาหมอค่ะ