ขอเสียงแม่ๆเดือน มกราคมหน่อยค่า

ต้อนรับปีใหม่กันเลย กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่า?

ขอเสียงแม่ๆเดือน มกราคมหน่อยค่า
267 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย น่าจะกลางเดือนหรือเลยไปกว่านั้นเพราะตอนนี้อายุครรภ์ไม่แน่นอนบางหมอบอก6สัปดาบางหมอบอก8เข้า9สัปดาห์

ขอไกล้เคียงอย่าง 1 กุมภาได้มั้ยค่ะคุณแม่ ☺ ตอนนี้ 10 week แล้วค่ะ ในรูปตอนซาวด์ 8 +7week ค่ะ

4y ago

ค่าา ขอให้แข็งแรงเหมือนกันนะคะ จะได้คลอดพร้อมกัน ☺

24 มค ค่ะ เจอแต่ถุง ยังไม่เจอน้อง แถมมีเลือดออกด้วย ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

30.มกราค่ะยังไม่ฝากท้องเลยค่ะพึ้งรู้ว่าท้องเมือวานตอนเช้า☺️

กำหนด 11 ม.ค. ค่ะ แต่ว่าน่าจะก่อนแน่ๆ ปีใหม่รือเสียงวาบๆ 😅

คนแรกเราเกิด 1 ม.ค พอดีเลยจ้า💕💕💕ตอนรับปีใหม่ๆๆๆ

18มกราคมค่ะ​ แต่อาจจะคลอดก่อน​ เพราะเราท้องแฝด

ปลายเดือนมกราจร้า หมอนักซาวล์ วันที่ 22 นี้ค่า

12ม.คคะ ยังไม่เห็นน้องเลยคะเจอแต่ถุงน้ำค่ำ

9กุมภาพันธ์ค่ะ ลุ้นอีกไม่กี่เดือนแล้ว