ท่าเราเอาเข็มยาคุมออกประจำเดือนจะมาปกติกไหมคะ

ต้อนนี้แม่กำลังอยุ่ว่าท่าเอาเข็มยาคุมออกประจำเดือนจะมาปกติกไหมคะหรือว่ามันจะเป็นตามฮฮโมนคะท่าประจำเดือนปกติดต้องมาประมารวันที่13-15ใช้ปะคะแต่นี้คือมาไม่สมำเสมอเดียวมาน้อยเดียวมามากคือกลับว่ามันจะเป็นรอบเดือนผิดปติกอะคะ

1 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยค่ะ