เจอหัวใจน้องกีสัปดากันค่ะ

ต้อนนี้8สัปดาแล้วค่ะเจอตัวน้องแต่ค่าหัวใจน้องลบ0ต้อนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะใครเป็นแบบนี้บางค่ะหมอนัดอีก2อาทิตถ้าหัวใจน้องไม่ทำงานต้องเอาน้องออก

2 ตอบกลับ

เราก็8สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องค่ะ หมอนัดอีก2สัปดาห์ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

อย่ากังวลน้าแม่ ขอให้เจอค่าหัวใจน้องขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

2y ago

ยินดีมากๆคะแม่