นํ้าใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด

ต้องไปหาหมอไหมคะไหลมาไม่เยอะไหลทีละนิด 39w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะถ้าปากมดลูกนังไม่เปิดหมอก็ไล่กลับ ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยเช่น ปวดท้องถี่ทุก5-10 นาที มีมูกเลือด มีน้ำคร่ำไหล อาการใดอาการนึง ไปได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ