วันนี้ตื่นมา โดนแมงป่องกัดที่นิ้วค่ะ นิ้วปวดบวมนิดๆชาๆนิ้วขยับจะปวดมาก เส้นเลือดขึ้นที่นิ้วสีแดงดำ

ต้องไปหาหมอไหมคะ เป็นอันตรายไหม ไม่เคยโดนกัดด้วยค่ะ มันจะหายไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้หายดีแล้ว โดนบุ้บก็ทายาเลยแค่มันต้องใช้เวลานิดนึงถึงหายค่ะ