ท้องได้ 35 วีค ท้องเสียท้องร้องโครกครากดัง อัตรายไหมมากไหมคะ ถ่าย 4-5 รอบแล้ว

ต้องไปหาหมอไหมคะ ส่วนตัวยังไหวอยู่ อยากทราบว่าอัตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ทาเกลือแร่ ยาธาตุน้ำขาวได้นะคะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆคะ ☺️