คือตอนนี้ท้อง20วีค5วัน มีอาการแน่นจุกลิ้นปี่ อ้วก3-4รอบต่อวัน กินไรไม่ได้เลยค่ะ ปกติมั้ยคะ🙁🙁

ต้องไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะค่ะแม่ จุกแน่นใต้ลิ้นปี่ เป็นสัญญาณของครรภ์เป็นพิษค่ะ แต่ก็ตั้งดูความดันด้วยค่ะ ยังไงควรไปหาหมอนะค่ะ

ทานยาลดกรดได้นะคะ