ตอนนี้27สัปดาห์มีอาการเจ็บจี้ดๆหน่วง ท้องแข็งเป็นพักๆเป็นอะไรไหมคะ

ต้องไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่มั้ยคะ ถ้าไม่ถี่คือเป็นปกติ ทารกอาจะดิ้นแรงเกินไปทำให้ท้องแข็งได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่บ่อย

1y ago

ยกของหนักไหมคะ บ้านนี้ยกรู้เรื่องเลยค่ะ พบหมอมา เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอาการแบบนี้เลยค่ะ ไปพบหมอนะคะ หมอจะวัดปากมดลูกค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ