มีมูกออกต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะแต่ไม่เจ็บท้องคะ..อันตรายมั้ยคะ..หรือรอให้เจ็บท้องก่อนคะ..ขอคนที่รู้ช่วยบอกหน่อยคะ..ขอบคุณคะมีท้องแข็งค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนหนูมีมูกติดกัน6วัน+ท้องแข็ง ไปหาหมอมาคะ หมอให้กลับบ้าน หมอบอกรอให้มีอาการร่วม เช่นน้ำเดิน ปวดท้องถี่ๆ นอนไม่หาย #แต่ถ้าแม่มีมูกเลือดแนะนำให้หาหมอนะคะ หรืออาการ ใดๆควรปรึกษาหมอจ้า

2y ago

บ้านนี้38คะ