มูกสีใสปนเลือดแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

ต้องไปหาหมอหรือว่าลอค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะคุณแม่ มูกเลือดเป็นสัญญาณเตือนอย่างนึงของอาการใกล้คลอด ไม่ต้องรอให้ปวดท้องนะคะ หนึ่งในสามอาการดังนี้ มีปุ๊บ หาหมอเลยนะคะ 1.มูกเลือด 2.ปวดเตือน ปวดถี่ นั่งพัก เปลี่ยนอิริยาบทแล้วไม่หายปวด 3.น้ำเดิน ไม่ว่ามีอาการใดอาการหนึ่ง ให้พบหมอเลยค่ะคุณแม่