ตั้งครรภ์39+1

ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ มีแบบนี้มา2-3วันแล้วค่ะมีท้องแข็งบ้างแต่นานๆจะเป็น ตอนนี้ 39+1 ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์39+1
4 ตอบกลับ

ถ้าภาษาทางบ้านนก เรียกว่าท้องปั้น จะแข็งเป็นก้อนสักพักและอ่อนลง บางคนเป็นบ่อย บางคนนานๆเป็นครั้ง บางคนใกล้คลอดก็เป็นทั้งวันค่ะ

ควรไปค่ะ เราสีจืดกว่านี้อีกค่ะ วันถัดมาคลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะแม่ ไปปรึกษาหมอก็ดีค่ะ

ต้องไปหาคะยิ่งมีอาการท้องแข็งด้วยอันตราย.

4mo ago

ขอบคุณคะแม่