วิตามินบี 6 ที่หมอให้มา หมดก่อนวันหมอนัด

ต้องไปหาซื้อเพิ่มไหมคะ จำเป็นต้องกินต่อไหมคะ หรือหมอกะให้มาพอดีแล้วว่าให้กินแค่นี้

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องซื้อเพิ่มคะ บี6ที่หมอให้มาเป็นส่วนที่ช้วยเรื่องแพ้ท้องคะ หมดก้อรอไปตามนัดได้คะ หรือถ้ายังแพ้อยุ่ ไปหาหมอเพื่อรับยาเพิ่มได้

10mo ago

อ่อ /ขอบคุณค้า

ยาหมดแจ้งหมอได้เลยค่ะ